097 44 00 148
091 44 00 148
MIC & MB ra mắt sản phẩm bảo hiểm “An tâm tín dụng”
Cập nhập: 08/03/2015
Lượt xem: 2642
Nằm trong khuôn khổ hợp tác bancassurance giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC), vừa qua MIC & MB phối hợp triển khai sản phẩm “AN TÂM TÍN DỤNG" dành cho khách hàng vay vốn tín chấp tại MB.
Nằm trong khuôn khổ hợp tác bancassurance giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC), vừa qua MIC & MB phối hợp triển khai sản phẩm “AN TÂM TÍN DỤNG" dành cho khách hàng vay vốn tín chấp tại MB.
 
Sản phẩm "AN TÂM TÍN DỤNG" nhằm gia tăng lợi ích và đảm bảo an toàn cho các kế hoạch tài chính của khách hàng. Khi thực hiện thủ tục vay vốn tín chấp tại MB, khách hàng trong độ tuổi 18-60 sẽ được tư vấn tham gia sản phẩm bảo hiểm An Tâm Tín dụng của MIC, với mức phí bảo hiểm ưu đãi, thủ tục đơn giản và không cần thẩm định sức khỏe. Trong thời gian hiệu lực của hợp đồng vay, khi có sự cố rủi ro xảy ra đối với khách hàng, MIC sẽ thay mặt khách hàng thanh toán toàn bộ số dư nợ gốc còn lại và các khoản lãi phát sinh (theo lịch trả nợ gốc và lãi) cho ngân hàng.
Theo đó, các khách hàng vay vốn tại MB sẽ được MIC trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm gặp phải rủi ro dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn, ốm đau, bệnh tật. Số tiền bảo hiểm là 100% số dư nợ gốc ban đầu, tối đa 1 tỷ đồng, với phí bảo hiểm rất ưu đãi và hấp dẫn.
Năm 2014, kết quả kinh doanh qua kênh Bancans đã có mức tăng trưởng đột phá và ấn tượng, đánh dấu xu hướng hợp tác Bảo hiểm – Ngân hàng là một trong những hướng phát triển chiến lược và đúng hướng của MIC, nhằm góp phần không ngừng gia tăng tiện ích cho các khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.
 
Nguồn: mic.vn
Về trang trước    Lên đầu trang
Thăm dò ý kiến
Đánh giá của bạn về dịch vụ bảo hiểm của chúng tôi


Liên hệ
© Bản quyền thuộc về Baohiemmic.com  
ĐT: 097 44 00 148 - 091 44 00 148
Email: mic.bhqd@gmail.com

Đang online: 6

Tổng truy cập: 1107268

zalo zalo